Google+ Xuất tinh sớm - Trị yếu sinh lý | Tri yeu sinh ly

Xuất tinh sớm ( Premature ejaculation ) xảy ra khi một người đàn ông đã có kinh nghiệm về tình dục và xuất tinh sau khi bắt đầu quan hệ tình dục từ 1 phút đến 2 phút. Nó cũng đã được gọi là xuất tinh nhanh chóng, cao trào nhanh chóng, đỉnh điểm sớm.

Share

Theo thống kê, trên thế giới có đến 40% nam giới gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Nguyên nhân chủ yếu của xuất tinh sớm là không có khả năng kiểm soát phản ứng xuất tinh. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới nhất, thì việc thực hiện các bài tậpk xương chậu trong vòng 12 tuần có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Đọc tiếp...
Share

Xuất tinh sớm là căn bệnh khó nói của rất nhiều đàn ông. Gần như nam giới ít nhiều đều đã từng bị xuất tinh sớm, nhưng tình trạng này hoàn toàn có thể cải thiện được nếu bạn chăm chỉ luyện tập vùng khung xương chậu.

Đọc tiếp...
Share

Nguyên nhân chủ yêu của bệnh xuất tinh sớm là do tâm lý: căng thẳng, lo âu, thiếu kinh nghiệm chăn gối, hoặc do thủ dâm nhiều gây nên. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc nhiều gia đình. Hãy cùng Trị yếu sinh lý tìm hiểu một số phương pháp chữa trị xuất tinh sớm.

Đọc tiếp...
Share

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, do đo cũng có nhiều phương pháp riêng cho việc chữa trị xuất tinh sớm. Để có được hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình chữa trị cần phải lưu ý những điểm sau điểm sau:

Đọc tiếp...
Share

Xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi phiền lòng, đàn ông thì mất tự tin, chị em phụ nữ thì mất cảm hứng. Một trong những nguyên nhân chính của tình trạng xuất tinh sớm là do trước đây nam giới nghiện thủ dâm, dẫn tới mỗi khi quan hệ không kiểm soát được tâm lý nên dễ bị xuất tinh sớm.

Đọc tiếp...
Share

Bệnh xuất tinh sớm là bệnh phổ biến ở nam giới, và là một trong những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý. Vậy bệnh xuất tinh sớm là gìnguyên nhân xuất tinh sớm là từ đâu?

Đọc tiếp...
3 thủ phạm chính gây xuất tinh sớm
Share
Tỷ lệ đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm là 25-30%, bệnh khiến đàn ông mất tự tin với phụ nữ. Đây là căn bệnh khó nói, gây nhiều phiền toái và tác hại, tuy nhiên cũng không khó để chữa trị. Trước hết, đâu là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm?
Đọc tiếp...
Share

Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới, được hiểu là sự xuất tinh xảy ra khi một người đàn ông đã có kinh nghiệm về tình dục và xuất tinh sau khi bắt đầu quan hệ tình dục từ 1 phút đến 2 phút. Tác hại mà bệnh gây nên là vô cùng lớn, không những ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới – nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Đọc tiếp...

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134006
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
180
674
2589
34166
3134006

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà