Google+ Vô sinh - Trị yếu sinh lý | Tri yeu sinh ly

Vô sinh (tên khoa học là infertility) được định nghĩa là tình trạng vợ chồng sau một năm (hay nhiều năm) chung sống, quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần/tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai. Cũng có thể hiểu vô sinh là hiện tượng mất hay thiếu khả năng sinh sản xảy ra trong khoảng 10-15% các cặp nam nữ muốn có con.

nguyen-nhan-vo-sinh-nam
Share

50% nguyên nhân vô sinh có nguồn gốc từ phía nam giới . Trong số đó có 30% nguyên nhân do nam giới gặp phải những trục trặc ở hệ thống sinh sản và 20% do các vấn đề khác gây ra. Tất cả các nguyên nhân đều dẫn đến một trong 3 tình trạng: giảm số lượng tinh trùng, giảm khả năng vận động của tinh trùng hoặc làm giảm khả năng thụ tinh cho noãn.

Đọc tiếp...
Share

Ở nữ  giới, nguy cơ vô sinh, hiếm muộn có liên quan khá nhiều tới chu kỳ kinh nguyệt. Các bạn nữ có thể dựa vào những dấu hiệu sau đánh giá được khả năng sinh sản của mình:

Đọc tiếp...
Share

Có rất nhiều yếu tố có thể dẫn tới vô sinh ở nữ giới như: vấn đề nội tiết tố, bệnh tật, biến chứng sau phẫu thuật. Vô sinh nữ chiếm khoảng 1/3 các trường hợp vô sinh. Những bệnh sau đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh ở nữ giới.

Đọc tiếp...
Share

Bệnh hiếm muộn ngoài những nguyên nhân phổ biến như: rối loạn chức năng tình dục, cơ quan sinh dục có cấu trúc bất thường, tinh trùng yếu, sự rụng trứng hay nguyên nhân về tuổi tác... thì béo phì cũng đã được tổ chức Y tế thế giới xếp vào nhóm nguyên nhân gây bệnh.

Đọc tiếp...
Share

Vô sinh nam giới, cũng như vô sinh nữ giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng trên thế giới. Ở nam giới, chất lượng tinh trùng suy giảm là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới vô sinh. Vậy do đâu mà chất lượng tinh trùng lại suy giảm như vậy?

Đọc tiếp...
Share

Vô sinh nam, nữ đang là thách thức của ngành y trong thời đại công nghiệp hóa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh, trong đó có những nguyên nhân từ phía nam giới mà ít người để ý tới.

Đọc tiếp...
Share

Bằng việc bổ sung chất dinh dưỡng từ những món ăn đơn giản hàng ngày như: gan bò xào hoa lý, Dạ con xào bông hẹ, cháo hàu.v.v... Có thể đẩy lùi được tình trạng hiếm muộn ở chị em phụ nữ.

Đọc tiếp...
Share

Vô sinh nữ giới có tỷ lệ tương đương với vô sinh nam giới. Các nguyên nhân chính dẫn tới bệnh này có thể kể tới như: do cổ tử cung, ống dẫn chứng, rối loạn rụng trứng, do tuổi tác, thuốc lá, hay các biện pháp tránh thai. Vậy những dấu hiệu nào có thể nhận biết của bệnh vô sinh nữ giới.

Đọc tiếp...

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3133987
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
161
674
2570
34147
3133987

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà