Google+ Các nguy cơ của ung thư tuyến tiền liệt
Share

Ung thư tuyến tiền liệt hay còn gọi là ung thư tiền liệt tuyến một dạng của ung thư phát triên trong tuyến tiền liệt. Ung thư TTL là một phân nguyên nhân của viêm tuyến tiền liệt biến chứng trở thành ung thư tuyến tiền liệt. Các tế bào ung thư phát triển dần dần gây khó khăn cho việc đi tiểu và sinh hoạt tình dục. Ung thư tuyến tiền liệt có xu hướng phát triển ở nam giới trong độ tuổi 50. Mặc dù nó là một trong các loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới, nhưng nhiều người không bao giờ có các triệu chứng, không trải qua điều trị, và cuối cùng phát bệnh dẫn đến khó cứu chữa được.

Sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt liên quan đến nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố di truyền và chế độ ăn uống. Ung thư tuyến tiền liệt có thể được phát hiện từ các triệu chứng, kiểm tra thể chất, xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA), hoặc sinh thiết. Xét nghiệm PSA làm tăng khả năng phát hiện bệnh ung thư tuy nhiên vẫn không làm giảm tỷ lệ tử vong. Trường hợp nghi ngờ bị ung thư tuyến tiền liệt thường được xác định bằng cách lấy sinh thiết tuyến tiền liệt và kiểm tra dưới kính hiển vi. Các kiểm tra sau đó, chẳng hạn như quét CT và chụp cắt lớp xương, có thể được thực hiện để xác định di căn.
Theo một cuộc khảo sát của những người đàn ông trong độ tuổi 45 trở lên ở Anh Quốc, 70% trong số họ được xác định là không hiểu biết gì về tuyến tiền liệt hoặc các triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Do vậy mà nguy cơ tử vong ngày càng gia tăng do viêm tuyến tiền liệt.

John Neate nói rằng "Chúng tôi chắc chắn không muốn người đàn ông hoảng loạn về ung thư tuyến tiền liệt, nhưng chúng tôi muốn nhiều người tự được nhận thức của các nguy cơ và mối đe dọa của bệnh này và sức khỏe của họ nói chung."
Tuyến tiền liệt nằm bên dưới bàng quang. Nó tạo ra một số chất lỏng trong tinh dịch và là quan trọng đối với đời sống tình dục của một người đàn ông. Các chất lỏng tuyến tiền liệt nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng khi giao hợp và tạo thành phần lớn khối lượng xuất tinh.

Các triệu chứng về tuyến tiền liệt bao gồm:

 • Đi tiểu thường xuyên, đặc biệt là vào ban đêm.
 • Khó khăn bắt đầu tiểu.
 • Đi tiểu thời gian dài
 • Đau khi đi tiểu hoặc khi quan hệ tình dục
 • Các triệu chứng khác ít phổ biến hơn bao gồm:
 • Đau ở lưng dưới
 • Xuất hiện máu trong nước tiểu

Các tế bào ung thư tuyến tiền liệt có thể phát triển một cách nhanh chóng và di chuyển bên ngoài tuyến tiền liệt, lây lan ung thư sang các bộ phận khác của cơ thể và hầu hết các trường hợp phát hiện ung thư tuyến tiền liệt đều trên tuổi 45 trở lên.

Bạn hãy gọi tới tổng đài Trị yếu sinh lý -  0962 688 189 - 0962 060 660 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

Liên hệ

 • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
 • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
 • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
 • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134012
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
186
674
2595
34172
3134012

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà