Google+ Biểu hiện của bệnh viêm tiền liệt tuyến
Share

Biểu hiện của bệnh viêm tiền liệt tuyến điển hình là: luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát kèm đau vùng chậu, bẹn và vùng dưới thắt lưng. Tuy nhiên bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó chẩn đoán vì triệu chứng của bệnh giống với nhiều bệnh khác như bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc viêm niệu đạo

 Biểu hiện của bệnh viêm tiền liệt tuyến ở các dạng khác nhau

Viêm nhiễm khuẩn cấp: triệu chứng thường xuất hiện như sốt rét, thấy đau ở phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục, đái dắt, đau rát, gặp khó khăn khi đi tiểu, đôi khi trong nước tiểu, tinh dịch có máu, thấy đau khi xuất tinh.

kham benh

 

Khi thấy có triệu chứng của viêm tiền liệt tuyến, bạn cần đến gặp bác sĩ kịp thời 

 

Viêm nhiễm khuẩn mãn tính: Triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt dạng này gần giống như viêm cấp nhưng phát triển chậm hơn và không nguy hiểm bằng viêm cấp. Người bệnh lúc này chỉ sốt nhẹ, thường hay đi tiểu đêm và kéo theo cả viêm bàng quang tái phát.

 

Viêm mãn không nhiễm khuẩn: Đây là loại viêm tiền liệt tuyến phổ biến nhất. Nhìn chung các biểu hiện và triệu chứng của dạng này giống với dạng 2, nhưng hầu như không bị sốt. Tuy nhiên nếu viêm mãn không nhiễm khuẩn thì không thấy vi khuẩn khi làm xét nghiệm nước tiểu và trong dịch của tuyến tiền liệt.

Viêm tuyến tiền liệt không có triệu chứng thì không cần xử lý.

 

 Cách phòng, chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến

 

Viêm tuyến tiền liệt cấp thường do bị lan truyền từ các bệnh nhiễm khuẩn niệu đạo, viêm bàng quang, viêm mào tinh hoàn,... vì vậy, cần tích cực điều trị các vùng nhiễm khuẩn tận gốc mới giải quyết được vấn đề.

bo thuoc

 

Thay đổi thói quen sinh hoạt, bỏ rượu bia, thuốc lá giúp nhanh khỏi bệnh

 

Viêm tuyến tiền liệt mãn thường do lao động quá sức hoặc sinh hoạt tình dục quá mà thành, vì vậy người bệnh cần chú ý thay đổi thói quen sinh hoạt điều độ bệnh sẽ khỏi.

 

 Chú ý vệ sinh ăn uống, người bệnh chú ý không ăn đồ cay nóng, chất kích thích, hạn chế rượu, bia, thuốc lá và chú ý uống nhiều nước sẽ giúp chất dịch tiền liệt tuyến bài tiết một cách dễ dàng.

 

Nên ngồi ghế mềm để giảm bớt lực đè lên tiền liệt tuyến, tránh ngồi quá lâu. Với những bệnh nhân viêm tiền liệt tuyến đi lại vận động nhiều sẽ tốt hơn.

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134023
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
197
674
2606
34183
3134023

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà