Google+ Tinh dịch đông đặc- nỗi lo của nam giới
Share

Bệnh tinh dịch đông đặc chiếm tỉ lệ 10% nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, tinh dịch đông đặc cũng là một trong những điều khiến cánh đàn ông lo lắng nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về bệnh tinh dịch đông đặc nhé!

 

 

tinh-dich-dong-dac

 Tinh dịch đông đặc ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản của nam giới

1. Dấu hiệu nhận biết tinh dịch đông đặc

Ở những nam giới khỏe mạnh, khi vừa mới phóng tinh, tinh dịch sẽ có dạng đặc quánh, màu vàng đậm rồi đục dần, khoảng 5 – 30 phút sau, tinh dịch sẽ hóa lỏng. Nếu như sau 5-30 phút xuất tinh, tinh dịch vẫn đặc quánh không hóa lỏng tức là bạn đã mắc bệnh tinh dịch đông đặc.

Ngoài ra bệnh còn có các dấu hiệu khác như: khó xuất tinh, đau khi xuất tinh, thậm chí tinh dịch có lẫn máu…

2. Nguyên nhân gây bệnh tinh dịch đông đặc

  • Thận hư, thận yếu gây
  • Chủ yếu là do cơ địa mỗi người.

Tinh dịch sau khi hóa lỏng có tính lưu động cao. Trạng thái lỏng cùng với tính lưu động của tinh dịch giúp tinh trùng trong tinh dịch dễ dàng di chuyển tới trứng để thụ thai. Trong khi đó, ở những người mắc bệnh tinh dịch đông đặc, tinh trùng không thể di chuyển được , không thể tiến sâu vào để kết hợp với trứng. Đây cũng là nguyên nhân vì sao bệnh khiến nam giới không thể có con.

3. Cách điều trị bệnh tinh dịch đông đặc

Theo thống kê có tới 10% nguyên nhân gây vô sinh nam là do tình trạng tinh dịch đông đặc, không thể hóa lỏng. Tức là nguyên nhân gây vô sinh do tinh dịch đông đặc chiếm tỉ lệ khá cao. Chính vì thế nam giới nên chú ý tới tinh dịch để phát hiện sớm sự bất thường và đi khám, xét nghiệm sớm. Bệnh có thể được điều trị khỏi bằng đông y và tây y, tùy theo nguyên nhân gây bệnh khác nhau mà mà có các cách điều trị khác nhau. Phát hiện sớm, chữa bệnh kịp thời giúp nam giới luôn khỏe mạnh, tự tin.

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134016
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
190
674
2599
34176
3134016

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà