Google+ Tinh hoàn - Trị yếu sinh lý | Tri yeu sinh ly

Tinh hoàn hay dịch hoàn là một cơ quan sản xuất ra tinh trùng, đồng thời là tuyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) làm cho cơ thể phát triển nam tính để thành động vật giống đực. Có hai tinh hoàn phải và trái nằm trong bìu, kích thước trung bình dài 4,5 cm, rộng 2,5 cm, dày 1,5 cm, cân nặng khoảng 20g. Tinh hoàn được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ dày, trắng và không đàn hồi gọi là lớp áo trắng.

Share

Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thụ thai. Để cho tinh trùng luôn khỏe mạnh, các quý ông cần chú ý chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Theo những nghiên cứu khoa học gần đây, việc ăn nhiều chất béo sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng của quý ông.

Đọc tiếp...
tinh-dich-dong-dac
Share

Bệnh tinh dịch đông đặc chiếm tỉ lệ 10% nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, tinh dịch đông đặc cũng là một trong những điều khiến cánh đàn ông lo lắng nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về bệnh tinh dịch đông đặc nhé!

 

Đọc tiếp...
Share

Yếu sinh lý là vấn nạn của nam giới hiện đại. Căng thẳng cuộc sống, áp lực công việc, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm môi trường khiến nam giới gặp nhiều trục trặc trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút về chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, ta đã có thể giảm tới 71% nguy cơ mắc yếu sinh lý.

Đọc tiếp...
Share

Trong quan hệ, khi nam giới đạt tới cực khoái sẽ xuất một hỗn hợp tinh trùng và tinh dịch, nếu bạn thấy hỗn hợp đó không sánh đặc mà bị loãng, trong thì nhiều khả năng bạn đã bị tinh trùng loãng.

Đọc tiếp...
Share

Tinh trùng khỏe mạnh có nghĩa là cải thiện khả năng sinh sản của con người. Một cách để những người đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh là bằng cách ăn các loại thực phẩm tốt. Theo chuyên gia dinh dưỡng cũng là cố vấn của Hội đồng Mỹ cho tập thể dục và dinh dưỡng, Tiến sĩ Keith-Thomas Ayoob, thực phẩm thích hợp là tốt cho tim và làm cho máu lưu thông thông suốt. Lưu lượng máu là chìa khóa để ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Đọc tiếp...
tinh hoàn
Share

Tinh hoàn (tên latin: testis) có hình bầu dục, là bộ phận sinh dục của nam giới. Mỗi nam giới đều có hai tinh hoàn trái và phải, và được bao bọc bởi bìu. Tinh hoàn trung bình có kích thước dài 4,5 cm, rộng 2,5 cm, dày 1,5 cm, cân nặng khoảng 20g. Tinh hoàn được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ dày, trắng và không đàn hồi gọi là lớp áo trắng.

Đọc tiếp...

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134027
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
201
674
2610
34187
3134027

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà