Google+ Mông tinh, di tinh ở nam giới có nguy hiểm không?
Share

Mộng tinh, di tinh là một phản ứng sinh lý cơ thể tất yếu ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện. Có thể xem mộng tinh là dấu hiệu cho biết cơ thể nam giới đã trưởng thành về mặt sinh dục giống như hiện tượng kinh nguyệt ở nữ giới.

 

 

1. Mộng tinh là gì?

mong tinh

 Mộng tinh chỉ xảy ra 1-2 tuần/ tháng là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể

Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh khi không có động tác giao hợp nam nữ mà nam giới vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn. Mộng tinh cũng xuất hiện khi những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có những giấc mơ sex với một người phụ nữ nào đó, hay có thể nguyên nhân mộng tinh là việc xem sách báo, phim ảnh sex gây kích thích giới tính.

+ Nếu hiện tượng mộng tinh chỉ xảy ra 1-2 lần/tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường, như bát nước đầy sẽ phải trào ra, thậm chí hiện tượng này còn có tác dụng là giải tỏa áp lực giới tính để tạo sự cân bằng về mặt tâm sinh lý cho nam giới.

+ Nhưng nếu mộng tinh xảy ra liên tục trong tuần, trong tháng làm cho cơ thể mệt mỏi, gầy yếu, sút cân thì đó lại là tình trạng bệnh lý, lúc này cần được điều trị mộng tinh kịp thời.

2. Di tinh là gì?

Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, nam giới hoàn toàn không có khoái cảm mà tinh dịch lại chảy ra, nếu hiện tượng này xảy ra chỉ vài ba lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể chấp nhận được. Nhưng nếu ngày nào cũng thấy tinh dịch chảy ra tự nhiên, tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân thì đây là một dạng bệnh lý cần được điều trị.

+ Có nhiều yếu tố dẫn đến di tinh, có thể do ban ngày xem quá nhiều những tranh ảnh, phim gây kích thích giới tính. Ngoài ra mặc quần quá chật, vệ sinh vùng cơ quan sinh dục không sạch sẽ gây bẩn ngứa cũng có thể gây ra hiện tượng di tinh. Cũng có một số trường hợp do tâm lý căng thẳng như thi cử, thi đấu…mà xảy ra di tinh.

 + Thông thường với những lần di tinh ít, thỉnh thoảng mới xảy ra thì cần khắc phục những yếu tố trên và sau khi có gia đình các hoạt động tình dục được cân bằng thì hiện tượng di tinh cũng tự nhiên biến mất. Trong trường hợp di tinh quá nhiều lần trong tuần, trong ngày hay sau khi kết hôn mà vẫn còn hiện tượng di tinh với tần suất nhiều lần thì đó là một phản ứng của bệnh trạng.

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134017
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
191
674
2600
34177
3134017

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà