Google+ Mộng tinh là bệnh của tuổi dậy thì
Share

Mộng tinh hay còn gọi là "giấc mơ ẩm ướt" hay "khí thải về đêm", là một hiện tượng tự phát cực khoái, nó liên quan đến cương cướng và (hoặc) xuất tinh trong giấc ngủ đối với phái nam và có nước trơn âm đạo đối với phái nữ. Mộng tinh thường xảy ra trong thời gian niên thiếu và trưởng thành, nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào sau thời gian dậy thì. Bạn có thể nhận biết nó khi vừa mới trải qua một giấc mơ ẩm ướt hoặc là chỉ biết nó xảy ra khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Tần số mộng tinh vào ban đêm là rất khác nhau. Một số đàn ông đã có kinh nghiệm sẽ xuất ra một lượng lớn tinh binh về đêm như thanh thiếu niên . Tại Hoa Kỳ, 83% nam giới sẽ trải nghiệm khí thải về đêm tại một số thời gian trong cuộc sống của họ. Đối với nam giới, người đã có kinh nghiệm, mộng tinh trung bình từ 0,36 lần mỗi tuần (khoảng một lần trong ba tuần) cho đơn 15 - nam giới tuổi đến 0,18 lần mỗi tuần, đối với nam giới độc thân 40 tuổi. Đối với nam giới đã lập gia đình dao động trung bình từ 0,23 lần mỗi tuần (khoảng một lần mỗi tháng) đối với nam giới đã kết hôn 19 tuổi đến 0,15 lần mỗi tuần (khoảng hai tháng một lần) đối với nam giới đã lập gia đình 50 tuổi. Ví dụ như trong các cuộc điều tra Indonesia đã chỉ ra rằng 97% nam giới trải nghiệm khí thải về đêm ở tuổi 24.

Một số đàn ông có số lần mộng tinh ở một độ tuổi nhất định, trong khi những người khác có họ trong suốt cuộc sống của họ sau tuổi dậy thì. Tần số mà một người có lượng khí thải về đêm đã không được kết luận có liên quan đến tần suất thủ dâm . Alfred Kinsey tìm thấy có thể có "một số mối tương quan giữa các tần số của thủ dâm và các tần số phát thải về đêm. Thông thường nam giới là những người có tần số cao nhất của lượng khí thải về đêm có thể có giá thấp hơn một chút của thủ dâm, nhưng nó chỉ là khả năng là mối quan hệ ngược lại là sự thật, cụ thể là, họ không thủ dâm vì họ có lượng khí thải thường xuyên ".

Một yếu tố có thể ảnh hưởng đến số lượng khí thải về đêm những người đàn ông có là liệu họ có dùng thuốc testosterone. Trong một nghiên cứu năm 1998 bởi Finkelstein và các cộng sự , số trẻ em trai báo cáo lượng khí thải về đêm tăng mạnh như liều lượng testosterone của họ đã tăng lên, từ 17% của các đối tượng không có điều trị đến 90% của các đối tượng ở liều cao.

13% nam giới trải nghiệm xuất tinh đầu tiên của họ là kết quả của một phát về đêm. Kinsey tìm thấy rằng nam giới trải qua xuất tinh đầu tiên của họ thông qua một lần về đêm đã lớn tuổi hơn những người bị xuất tinh đầu tiên của họ bằng thủ dâm . Nghiên cứu này chỉ ra rằng đó là xuất tinh đầu tiên do một lần về đêm đã bị trì hoãn một năm hoặc nhiều hơn từ những gì đã có độ phát triển có thể cho nam giới như vậy thông qua kích thích vật lý.

Vậy làm thế nào để chấm dứt các giấc mơ về đêm, để sau mỗi lần bạn ngủ dậy bạn sẽ cảm thấy mình bị ẩm ướt và không bị ảnh hưởng tới tâm sinh lý của bạn, hãy đến với Tpcn Dược lực Maca, chúng tôi cam kết Tpcn Dược lực Maca được sản xuât từ những vị thuốc quý: đông trùng hạ thảo, Linh chi, cây bá bệnh, nhung hươu, Sâm Maca, ... Kết hợp phương pháp cổ truyền và công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm chuyên chữa các bệnh về sinh lý.

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134021
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
195
674
2604
34181
3134021

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà