Google+ Kích thước dương vật ở đàn ông có quyết định hạnh phúc?
Share

Kích thước dương vật đàn ông là nỗi ám ảnh của nam giới và là chủ đề bàn tán của không ít chị em phụ nữ. Vậy kích thước dương vật đàn ông có tiêu chuẩn nào để đánh giá và có thực sự ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống tình dục không?

 

Kích thước dương vật đàn ông ở các nước khác nhau là khác nhau

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau : Pháp dẫn đầu với  con số 15,75cm và về chót là Hàn Quốc chỉ với kích thước 9,4cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82cm, với đường kính dương vật xấp xỉ 2,78cm.

chuoi

Kích thước chỉ quyết định 40%, 60% còn lại là do kỹ thuật của nam giới

Ngoài ra ở mỗi lứa tuổi khác nhau, kích thước dương vật cũng có sự thay đổi:

Kích thước dương vật ở tuổi vị thành niên: Ở tuổi dậy thì, dương vật sẽ phát triển cả bề ngang lẫn bề dài, màu sắc trở nên sẫm hơn. Dương vật của mỗi người khác nhau có màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Kích thước dương vật ở tuổi trưởng thành: Theo các nhà nghiên cứu, chiều dài khi cương cứng của dương vật người trưởng thành khoảng 12cm đến 14cm (có thể dài hơn), còn ở Việt Nam chiều dài dương vật  của người trưởng thành khoảng 10cm đến 13cm.

Kích thước dương vật ở tuổi mãn dục: Nếu một người đàn ông khi dương vật cương cứng có thể dài khoảng 15cm ở tuổi 30 thì khi 60 nó có thể chỉ còn 12cm thậm chí là 6cm khi người đó ở độ tuổi 70.

Kích thước dương vật là vấn đề được nam giới quan tâm rất nhiều. Kích thước dương vật nhìn chung không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Nhưng kích thước nhỏ (ngắn) hoặc to (dài) quá cũng có thể là biểu hiện của các yếu tố liên quan đến một số bệnh lý.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục?

Dương vật to và dài liệu có mang lại cực khoái tốt hơn ,mang lại hiệu quả cao hơn trong quan hệ tình dục? Theo khảo sát, đại đa số phụ nữ đều thích đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơi  lớn 1 chút, kích thước quá khổ thậm chí sẽ gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ sẽ ảnh hưởng tới một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước tiên nó sẽ khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị nữa là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước dương vật của mình, thí dụ nói 14cm thay cho 12cm cũng như phụ nữ thích ăn gian kích thước vòng 1 vậy.

Đa số đàn ông nghĩ dương vật dài sẽ tốt hơn nhưng sự thực là kích cỡ vừa phải, phù hợp sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Tuy nhiên kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, còn kỹ thuât, sự linh hoạt, uyển chuyển mới làm nên sự hài lòng ở phụ nữ.

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3134011
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
185
674
2594
34171
3134011

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà